Túi vải QS 002

0393390588 - 0393390588

Túi vải không dệt thời trang có kiểu dáng thanh lịch, trang nhã. Sản phẩm này được rất nhiều thương hiệu thời trang lớn nhỏ sử dụng làm túi đựng hàng hóa cho khách hàng.

Giá: 22.000đ

Mail Nhận Báo Giá
Yêu cầu gọi lại tư vấn

Mô tả

Về cơ bản, túi vải không dệt thời trang được thiết kế đơn giản nhưng rất tinh tế và sang trọng - giúp nâng tầm giá trị cho hàng hóa được chứa đựng bên trong.
 

Đặc biệt, bạn hoàn toàn có thể đưa ra yêu cầu về mẫu mã sản phẩm và đặt in hình ảnh, logo, slogan...  trên bề mặt túi để quảng bá thương hiệu tới đối tác, khách hàng. Tất cả những nội dung in ấn mà bạn mong muốn đều có chất lượng cao, màu in sắc nét – đảm bảo tối đa yêu cầu về tính thẩm mỹ cho sản phẩm.

Sử dụng túi vải không dệt thời trang, các doanh nghiệp, các cửa hàng... sẽ có cơ hội tăng số lượng khách hàng – thúc đẩy doanh thu, gia tăng lợi nhuận kinh doanh và nâng cao uy tín trên thị trường.
 

Mô tả chi tiết:


-Chất liệu: Vải không dệt. Loại vải này được tạo nên bằng cách dùng 1 loại vải giống làm từ sợi dài, được liên kết với nhau bằng nhiệt (hoặc xử lý dung môi). Hiểu một cách đơn giản, vì không được tạo ra bằng bằng phương pháp dệt thông thường (như dệt thoi, dệt kim) nên chúng có tên gọi là vải không dệt.

+ Vải không dệt được đánh giá là thân thiện với môi trường - dễ phân hủy khi chôn, lấp dưới lòng đất. Trong khi đó, túi nilon phải mất khoảng 500 đến 1000 năm mới có khả năng tự phân hủy. Bởi thế, sử dụng túi làm từ vải không dệt chính là hành động thiết thực để góp phần bảo vệ môi trường.

+ Vải không dệt mềm, nhẹ, bền, thoáng khí, an toàn cho người sử dụng.

+ Có thể giặt và tái sử dụng nhiều lần

+ Có thể tái chế để tạo nên những sản phẩm mới

-Định lượng vải thường sử dụng: 80gsm, 100gsm… Bên cạnh đó, quý khách có thể đặt hàng sản xuất túi vải không dệt thời trang với định lượng vải (dày - mỏng, nặng - nhẹ) phù hợp với nhu cầu sử dụng.

-Màu sắc vải: Đa dạng, phong phú.

-Kiểu dáng: Tùy chọn (theo yêu cầu của quý khách hàng).

-Tải trọng: Khoảng 3 - 6 kg.

-Quy cách in: In lưới.

-Hình thức gia công: May, ép nhiệt, chặt góc, quai xách, cúc bấm, miếng nhám, khóa kéo, dây rút... (theo yêu cầu của quý khách hàng).

Đối tác của chúng tôi

Mail nhận báo giá

Vui lòng điền đầy đủ thông tin để nhận được báo giá.

Tên sản phẩm: Túi vải QS 002

Mail yêu cầu nhận tư vấn

Vui lòng điền đầy đủ thông tin để nhận được báo giá.

Tên sản phẩm: Túi vải QS 002