Chính sách thanh toán

Cám ơn quý khách đã quan tâm và truy cập vào website. Chúng tôi tôn trọng và cam kết sẽ bảo mật những thông tin mang tính riêng tư của Quý khách.

1. Chính sách thanh toán áp dụng khi đặt hàng tại website https://canavibag.com/

Khách hàng có thể lựa chọn hình thức thanh toán COD hoặc chuyển khoản qua số tài khoản niêm yết theo bảng phía dưới.

- Hình thức thanh toán COD: Ngay sau khi quý khách đặt hàng thành công, Túi Vải Việt sẽ liên hệ với KH thông qua số điện thoại đặt hàng để xác nhận đơn hàng. Hình thức thanh toán COD là hình thức giao hàng và thu tiền thông qua shiper. 

- Hình thức thanh toán thông qua chuyển khoản: Ngay sau khi quý khách đặt hàng thành công, Túi Vải Việt sẽ liên hệ với KH thông qua số điện thoại đặt hàng và xác nhận đơn hàng. Hình thức thanh toán qua chuyển khoản, khách hàng chuyển khoản giá trị đơn hàng vào 1 trong các tài khoản phía dưới, chúng tôi sẽ liên hệ lại xác nhận chuyển khoản thành công và gửi đơn hàng tới quý khách.

2. Chính sách thanh toán áp dụng tại showroom của Công ty TÚI VẢI VIỆT ( TÒA nhà 18T2 - Trung Hòa - Nhân Chính, Hà Nội )

Công ty Túi Vải Việt có Các hình thức thanh toán sau:

1 - Thanh toán trực tiếp:

Là thanh toán bằng tiền mặt tại showroom của công ty do chính các thu ngân đứng ra trực tiếp thu và in hóa đơn cho bạn

2 - Thanh toán chuyển khoản

Khi quý khách đã xác định được đơn hàng qua email hoặc trên điện thoại thì chỉ cần chuyển chính xác số tiền quý khách muốn chuyền qua số tài khoản sau:

- Chủ tài khoản: Nguyễn Thị Hằng

- Số tài khoản: 190 27790635 015 

- Ngân hàng Techcombank chi nhánh Đào Tấn

Sau khi nhận được tiền nhân viên của công ty sẽ chủ động liên hệ cho quý khách để thông báo nhận được tiền và giao hàng cho quý khách

Mọi chi tiết xin liên hệ hotline : 0934 255 777

Đối tác của chúng tôi

Đăng ký nhận tư vấn