Túi vải KDDR 002

0868 943 123 - 0868 943 123

Thực tế cho thấy, nhu cầu sử dụng túi vải dây rút ngày càng tăng theo nhịp sống hiện đại. Đây là sản phẩm rất tiện dụng. Chỉ cần dùng tay thực hiện 1 thao tác nhỏ là có thể mở hoặc đóng kín túi lại một cách nhanh chóng.

Giá: 13.000đ

Mail Nhận Báo Giá
Yêu cầu gọi lại tư vấn

Mô tả

Túi vải dây rút có nhiều màu sắc, kiểu dáng trẻ trung, năng động và không kém phần tinh tế. Sản phẩm này không chỉ được sử dụng để đựng hàng hóa thông thường mà còn trở thành món đồ thời trang, được các bạn trẻ mang theo khi đi chơi, đi đã ngoại hay mua sắm…
 

 
Các cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp… có thể đặt in hình ảnh, logo, slogan... trên bề mặt túi vải dây rút để làm túi quà tặng hoặc đựng quà tặng... cho khách hàng, đối tác. Cách thức quảng bá thương hiệu này có chi phí thấp nhưng lại mang đến hiệu quả bất ngờ.

Những chiếc túi vải dây rút xinh xắn và tiện lợi sẽ tạo được ấn tượng đặc biệt với người sử dụng. Họ sẽ yêu thích chúng và sử dụng vào nhiều mục đích khách nhau trong cuộc sống. Như vậy cũng có nghĩa là thương hiệu của bạn sẽ trở nên gần gũi và quen thuộc đối với khách hàng, đối tác. Uy tín của doanh nghiệp thông qua đó cũng được nâng cao hơn.
 

Mô tả chi tiết:


-Chất liệu: Vải bố. Đây là loại vải thân thiện với môi trường; an toàn cho người sử dụng.

+Vải bố rất bền và chắc chắn, không bị xổ chỉ.

+ Dễ giặt giũ, vệ sinh mà không bị rách hoặc phai màu.

Những chiếc túi làm từ vải bố mang vẻ đẹp vừa cổ điển, vừa hiện đại - góp phần tôn lên vẻ đẹp thanh lịch, nhẹ nhàng nhưng không kém phần nổi bật cho người sử dụng.

-Màu sắc vải: Đa dạng.

-Kiểu dáng: Tùy chọn (theo yêu cầu của quý khách hàng).

-Tải trọng: Khoảng 3 - 6 kg.

-Quy cách in: In lưới.

-Hình thức gia công: May, có dây rút (theo yêu cầu của quý khách hàng).

Đối tác của chúng tôi

Mail nhận báo giá

Vui lòng điền đầy đủ thông tin để nhận được báo giá.

Tên sản phẩm: Túi vải KDDR 002

Mail yêu cầu nhận tư vấn

Vui lòng điền đầy đủ thông tin để nhận được báo giá.

Tên sản phẩm: Túi vải KDDR 002