Túi vải dù in logo đựng mỹ phẩm có quai xách ở nắp – TVD027

0393390588 - 0393390588

Túi vải dù in logo đựng mỹ phẩm có quai xách ở nắp để khách tiện mang xách theo bên mình, túi được thiết kế chỉ có một ngăn lớn với dây kéo và nắp mở.

Giá: 15.000đ

Mail Nhận Báo Giá
Yêu cầu gọi lại tư vấn

Mô tả

Túi vải dù in logo đựng mỹ phẩm có quai xách ở nắp

Túi vải dù in logo đựng mỹ phẩm có quai xách ở nắp để khách tiện mang xách theo bên mình, túi được thiết kế chỉ có một ngăn lớn với dây kéo và nắp mở. Vải dù có nhiều màu như xanh da trời, đen, xanh lá, hồng và trắng trang nhã…để khách thêm lựa chọn cho phù hợp với yêu cầu. Dùng công nghệ in lụa một màu trắng, đỏ, đen, hoặc xanh dương…để in trực tiếp trên bề mặt vải túi ở thân túi xách, như vậy thương hiệu doanh nghiệp làm khách hàng dễ nhìn thấy nhất. Khách nên dùng quà tặng túi vải dù in logo làm quà tặng khách hàng.

Túi vải dù được thiết kế từ chất liệu vải dù chống thấm nước, giúp bảo vệ đồ dùng cá nhân đựng bên trong. Vải dù được ứng dụng trong việc may balo dây rút, ví đựng passport vải dù, túi đựng mỹ phẩm, túi đựng đồ cá nhân… Ưu điểm của túi vải dù đó chính là màu sắc trẻ trung, dễ dàng may theo yêu cầu của khách hàng và đặc biệt là không kén đối tượng nhận. Túi vải dù với kiểu dáng trẻ trung, đa dạng màu sắc thường được  sử dụng làm quà tặng kèm khi ra mắt sản phẩm dịch vụ mới.

Túi vải dù in logo đựng mỹ phẩm có quai xách ở nắpTúi vải dù in logo đựng mỹ phẩm có quai xách ở nắp

Tên sản phẩm: Túi vải dù in logo đựng mỹ phẩm có quai xách ở nắp

- Mã sản phẩm: TVD027

- Kiểu dáng: Túi đựng mỹ phẩm

- Màu sắc: Vải dù một màu như xanh da trời, đen, xanh lá, hồng…

- Kích thước: 15*13, nhỏ gọn, cầm vừa tay 

- Chất liệu: Vải dù, dày, chống thấm nước.

- Công nghệ in ấn quảng cáo: Sử dụng công nghệ in lụa một màu để in trực tiếp trên bề mặt vải. Đối với chất liệu vải dù, Saxa khuyến khích khách hàng sử dụng công nghệ in lụa để logo và tên doanh nghiệp được nổi bật hơn.

- Số lượng đặt tối thiểu: 500 cái

- Thời gian giao hàng: 7 - 10 ngày

Tóm lại: Túi vải dù quà tặng là món quà tặng hết sức hot và ý nghĩa hiện nay. Với chi phí giá thành cực thấp, mà tính ứng dụng cao đã làm cho túi vải dù được lòng các doanh nghiệp lớn nhỏ. Không bỏ qua cơ hội quảng bá thương hiệu của mình, các thương hiệu thời trang hoặc trung tâm anh ngữ/ du học, hãng mỹ phẩm… đã bắt kịp xu hướng và sử dụng túi vải dù để tặng cho học viên hoặc khách hàng trẻ của mình.

Đối tác của chúng tôi

Gửi yêu cầu

Vui lòng điền đầy đủ thông tin để nhận được báo giá.

Tên sản phẩm: Túi vải dù in logo đựng mỹ phẩm có quai xách ở nắp – TVD027

Mail yêu cầu nhận tư vấn

Vui lòng điền đầy đủ thông tin để nhận được báo giá.

Tên sản phẩm: Túi vải dù in logo đựng mỹ phẩm có quai xách ở nắp – TVD027

Đăng ký nhận tư vấn