Túi vải bố TVB10

0393390588 - 0393390588

Túi vải bố thương hiệu với thiết kế đa dạng về mẫu mã, kiểu dáng và màu sắc phong phú được sản xuất với công nghệ mới nhất trong ngành sản xuất túi vải để đảm bảo chất lượng, đại diện cho “gương mặt” của thương hiệu.

Quý khách hàng cần Làm Túi Vải Bố - Canvas In logo theo yêu cầu vui lòng để lại thông tin hoặc liên hệ SĐT: 0393 390 588 để được hỗ trợ tư vấn và thiết kế miễn phí.

Giá: 22.000đ

Mail Nhận Báo Giá
Yêu cầu gọi lại tư vấn

Mô tả

TÚI VẢI BỐ IN LOGO

Túi vải bố

  • Túi vải bố là sản phẩm làm từ nguyên liệu thân thiện với môi trường, không chứa các chất độc hại, thoáng khí, bền chắc, có thể tái sử dụng nhiều lần, xếp gọn.

  • Được ứng dụng nhiều trên thị trường, túi vải bố phải được may một cách chắc chắn và đầy đặn để khi xách đồ nặng đảm bảo không có vấn đề gì.

  • Đặc tính ưu việt của túi vải bố thương hiệu này là sự nhất quán về màu sắc. Sản phẩm có độ tối và sáng khác nhau nhưng phải đồng nhất trên cùng một tấm vải.

  • Thông qua thiết kế nhiều kiểu dáng khác nhau,Túi vải không dệt đạt được tính thẩm mỹ cao, màu sắc nổi bật, tiện ích và gây được sự chú ý, thích thú của khách hàng.

  • Quảng bá thương hiệu : In ấn thông tin của mình trên túi vải

 

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để sở hữu những mẫu túi vải bố vừa sang trọng, vừa chắc chắn, giúp bảo vệ và nâng tầm sản phẩm của bạn

Đối tác của chúng tôi

Gửi yêu cầu

Vui lòng điền đầy đủ thông tin để nhận được báo giá.

Tên sản phẩm: Túi vải bố TVB10

Mail yêu cầu nhận tư vấn

Vui lòng điền đầy đủ thông tin để nhận được báo giá.

Tên sản phẩm: Túi vải bố TVB10

Đăng ký nhận tư vấn