Túi vải dù in logo hình trống dây kéo có quai – TVD019

0868 943 123 - 0868 943 123

Túi vải dù in logo hình trống dây kéo có quai để khách tiện mang theo bên mình mà không quá nặng, thiết kế một ngăn lớn đựng đồ nhỏ linh tinh, dây kéo nhiều màu nổi bật.

Giá: 10.000đ

Mail Nhận Báo Giá
Yêu cầu gọi lại tư vấn

Mô tả

Túi vải dù in logo hình trống dây kéo có quai

Túi vải dù in logo hình trống dây kéo có quai để khách tiện mang theo bên mình mà không quá nặng, thiết kế một ngăn lớn đựng đồ nhỏ linh tinh, dây kéo nhiều màu nổi bật. Kích nhỏ gọn khoảng 20*9.5 cm, hông 9 cm không quá to. Dùng vải dù cao cấp nhập khẩu với những màu xanh dương, tím nhung, hồng…như theo yêu cầu doanh nghiệp. Dùng công nghệ in lụa một màu hoặc nhiều màu để in logo và tên doanh nghiệp, in trực tiếp trên bề mặt vải túi, để khách luôn dễ nhìn thấy và luôn nhớ về sự kiện được tặng quà. Khách nên dùng quà tặng túi vải dù in logo làm quà tặng khách hàng.

Túi vải dù được thiết kế từ chất liệu vải dù chống thấm nước, giúp bảo vệ đồ dùng cá nhân đựng bên trong. Vải dù được ứng dụng trong việc may balo dây rút, ví đựng passport vải dù, túi đựng mỹ phẩm, túi đựng đồ cá nhân… Ưu điểm của túi vải dù đó chính là màu sắc trẻ trung, dễ dàng may theo yêu cầu của khách hàng và đặc biệt là không kén đối tượng nhận. Túi vải dù với kiểu dáng trẻ trung, đa dạng màu sắc thường được  sử dụng làm quà tặng kèm khi ra mắt sản phẩm dịch vụ mới.

Túi vải dù in logo hình trống dây kéo có quaiTúi vải dù in logo hình trống dây kéo có quai

Tên sản phẩm: Túi vải dù in logo hình trống dây kéo có quai

- Mã sản phẩm: TVD019

- Kiểu dáng: Túi vải dù

- Màu sắc: Vải dù một màu như xanh dương nhạt, tím nhung, nâu đậm… (hoặc có nhiều màu khác để khách thêm lựa chọn)

- Kích thước: 20*9.5 cm, hông 9 cm nhỏ gọn, cầm vừa tay (hoặc may kích thước theo yêu cầu doanh nghiệp)

- Chất liệu: Vải dù, dày, chống thấm nước.

- Công nghệ in ấn quảng cáo: Sử dụng công nghệ in lụa một màu hoặc nhiều màu để in trực tiếp trên bề mặt vải. Đối với chất liệu vải dù, Saxa khuyến khích khách hàng sử dụng công nghệ in lụa để logo và tên doanh nghiệp được nổi bật hơn.

- Số lượng đặt tối thiểu: 500 cái

- Thời gian giao hàng: 12 - 15 ngày

Tóm lại: Túi vải dù quà tặng là món quà tặng hết sức hot và ý nghĩa hiện nay. Với chi phí giá thành cực thấp, mà tính ứng dụng cao đã làm cho túi vải dù được lòng các doanh nghiệp lớn nhỏ. Không bỏ qua cơ hội quảng bá thương hiệu của mình, các thương hiệu thời trang hoặc trung tâm anh ngữ/ du học, hãng mỹ phẩm… đã bắt kịp xu hướng và sử dụng túi vải dù để tặng cho học viên hoặc khách hàng trẻ của mình.

Đối tác của chúng tôi

Mail nhận báo giá

Vui lòng điền đầy đủ thông tin để nhận được báo giá.

Tên sản phẩm: Túi vải dù in logo hình trống dây kéo có quai – TVD019

Mail yêu cầu nhận tư vấn

Vui lòng điền đầy đủ thông tin để nhận được báo giá.

Tên sản phẩm: Túi vải dù in logo hình trống dây kéo có quai – TVD019