Túi vải dù in logo dạng bóp đựng viết cao cấp – TVD004

0868 943 123 - 0868 943 123

Túi vải dù in logo dạng bóp đựng viết cao cấp dùng túi vải dù cao cấp dày để may thành túi đựng tiền hoặc đựng bút với màu trắng trang nhã hoặc màu đỏ tươi nổi bật.

Giá: 8.000đ

Mail Nhận Báo Giá
Yêu cầu gọi lại tư vấn

Mô tả

Túi vải dù in logo dạng bóp đựng viết cao cấp

Túi vải dù in logo dạng bóp đựng viết cao cấp dùng túi vải dù cao cấp dày để may thành túi đựng tiền hoặc đựng bút với màu trắng trang nhã hoặc màu đỏ tươi nổi bật. Có một dây kéo cùng màu dùng để làm dây kéo. Dùng phương pháp in lụa một màu hoặc nhiều màu để in logo và tên doanh nghiệp trực tiếp trên túi dù với những màu theo yêu cầu. Kích thước nhỏ gọn khoảng 10*25 cm nên khách có thể mang đi khắp mọi nơi mà không bị chiếm chỗ. Khách nên dùng quà tặng túi vải dù in logo làm quà tặng khách hàng.

Túi vải dù được thiết kế từ chất liệu vải dù chống thấm nước, giúp bảo vệ đồ dùng cá nhân đựng bên trong. Vải dù được ứng dụng trong việc may balo dây rút, ví đựng passport vải dù, túi đựng mỹ phẩm, túi đựng đồ cá nhân… Ưu điểm của túi vải dù đó chính là màu sắc trẻ trung, dễ dàng may theo yêu cầu của khách hàng và đặc biệt là không kén đối tượng nhận. Túi vải dù với kiểu dáng trẻ trung, đa dạng màu sắc thường được  sử dụng làm quà tặng kèm khi ra mắt sản phẩm dịch vụ mới.

Túi vải dù in logo dạng bóp đựng viết cao cấpTúi vải dù in logo dạng bóp đựng viết cao cấp

Tên sản phẩm: Túi vải dù in logo dạng bóp đựng viết cao cấp

- Mã sản phẩm: TVD004

- Kiểu dáng: Bóp đựng viết

- Màu sắc: Có màu trắng trang nhã và màu đỏ tươi

- Kích thước: 10*25 cm 

- Chất liệu: Vải dù, dày, chống thấm nước.

- Công nghệ in ấn quảng cáo: Sử dụng công nghệ in lụa một màu hoặc nhiều màu để in trực tiếp trên bề mặt vải (hoặc in nhiều màu theo yêu cầu của khách hàng). Đối với chất liệu vải dù, Saxa khuyến khích khách hàng sử dụng công nghệ in lụa để logo và tên doanh nghiệp được nổi bật hơn

- Số lượng đặt tối thiểu: 1.000 cái

- Thời gian giao hàng: 7 - 10 ngày

Tóm lại: Túi vải dù quà tặng là món quà tặng hết sức hot và ý nghĩa hiện nay. Với chi phí giá thành cực thấp, mà tính ứng dụng cao đã làm cho túi vải dù được lòng các doanh nghiệp lớn nhỏ. Không bỏ qua cơ hội quảng bá thương hiệu của mình, các thương hiệu thời trang hoặc trung tâm anh ngữ/ du học, hãng mỹ phẩm… đã bắt kịp xu hướng và sử dụng túi vải dù để tặng cho học viên hoặc khách hàng trẻ của mình.

Đối tác của chúng tôi

Mail nhận báo giá

Vui lòng điền đầy đủ thông tin để nhận được báo giá.

Tên sản phẩm: Túi vải dù in logo dạng bóp đựng viết cao cấp – TVD004

Mail yêu cầu nhận tư vấn

Vui lòng điền đầy đủ thông tin để nhận được báo giá.

Tên sản phẩm: Túi vải dù in logo dạng bóp đựng viết cao cấp – TVD004