TDR 001 canvas bag

0868943123 - 0868943123

Túi vải đựng rượu được thiết kế sang trọng, ấn tượng, giúp nâng tầm giá trị cho những chai rượu được chứa đựng bên trong. Sẽ thật tuyệt vời khi khách hàng, đối tác của bạn được nhận những sản phẩm, món quà có hình thức độc đáo, ấn tượng như vậy.

Quotation Mail
Request call back

Description

Túi vải đựng rượu rất đa dạng về màu sắc, kiểu dáng, giá thành lại tương đối thấp. Sản phẩm này được gia công chắc chắn, tinh tế; có nhiều sự lựa chọn về màu sắc, kích thước, kiểu dáng (1 ngăn hoặc nhiều ngăn). Đồng thời, có thể lựa chọn nội dung in ấn (hình ảnh, logo, slogan...) trên mặt túi theo sở thích và nhu cầu sử dụng.

Có thể nói, túi vải đựng rượu rất tiện dụng và có tính thẩm mỹ cao. Các công ty, doanh nghiệp, tổ chức... có thể đặt hàng sản phẩm này để quảng bá thương hiệu một cách hiệu quả và tiết kiệm chi phí.

Mô tả chi tiết:


-Chất liệu: Vải không dệt. Loại vải này được tạo nên bằng cách dùng 1 loại vải giống làm từ sợi dài, được liên kết với nhau bằng nhiệt (hoặc xử lý dung môi). Hiểu một cách đơn giản, vì không được tạo ra bằng bằng phương pháp dệt thông thường (như dệt thoi, dệt kim) nên chúng có tên gọi là vải không dệt.

+ Vải không dệt được đánh giá là thân thiện với môi trường - dễ phân hủy khi chôn, lấp dưới lòng đất. Trong khi đó, túi nilon phải mất khoảng 500 đến 1000 năm mới có khả năng tự phân hủy. Bởi thế, sử dụng túi làm từ vải không dệt chính là hành động thiết thực để góp phần bảo vệ môi trường.

+ Vải không dệt mềm, nhẹ, bền, thoáng khí, an toàn cho người sử dụng.

+ Có thể giặt và tái sử dụng nhiều lần.

+ Có thể tái chế để tạo nên những sản phẩm mới.

-Định lượng vải thường sử dụng: 80gsm, 100gsm… Bên cạnh đó, quý khách hàng có thể đặt hàng túi vải đựng rượu với định lượng vải (dày - mỏng, nặng - nhẹ) phù hợp với nhu cầu sử dụng.

-Màu sắc vải: Đa dạng, phong phú.

-Kiểu dáng: Tùy chọn (theo yêu cầu của quý khách hàng).

-Tải trọng: Khoảng 3 - 6 kg.

-Quy cách in: In lưới.

-Hình thức gia công: May, ép nhiệt, có vách ngăn, quai xách thường, quai xách kéo dài từ đáy lên đến miệng túi, cúc bấm, miếng nhám.vv.. (theo yêu cầu của quý khách hàng).

Price for receiving mail

Please fill out the information to receive a quote.

Tên sản phẩm: TDR 001 canvas bag

Consulting to receive request mail

Please fill out the information to receive a quote.

Tên sản phẩm: TDR 001 canvas bag